Điện khí hóa

Khám phá những chiếc xe điện và plug-in hybrid của chúng tôi. Thiết kế mang lại phương thức di chuyển tuyệt vời hơn.
Sang trọng và chu đáo
Trải nghiệm sang trọng theo phong cách mới, với sức mạnh đột phá nhưng không phát khí thải hoặc rất ít. Xe Volvo Recharge kết hợp công nghệ, thiết kế và vật liệu thân thiện môi trường để nâng tầm trải nghiệm lái của bạn.
Cam kết vì an toàn
Từ năm 1927, an toàn luôn là giá trị cốt lõi của Volvo. Và với sự ra đời của dòng xe Recharge, chúng tôi kỳ vọng tạo ra chiếc xe sạc điện an toàn nhất trên đường. Dành cho mọi người ở hiện tại và cả tương lai.
Thuần điện (Pure)
Dù là xe Recharge thuần điện hay plug-in hybrid, bạn đều có thể lái xe mà không xả thải. Chỉ cần chọn chế độ lái Thuần điện (Pure) trong xe plug-in hybrid là có thể lái xe đi lại hàng ngày bằng động cơ điện của xe.
Hệ thống truyền động xe Recharge
Thuần điện
Xe điện với khả năng giảm thiểu tiếng ồn và không xả thải khi lái ở mọi tốc độ là một trong những giải pháp hoàn hảo. Sử dụng ắc quy điện áp cao và hai mô tơ điện, xe XC40 Recharge thuần điện của là tiến bộ vượt bậc cho tương lai.
Plug-in Hybrid
Tiêu thụ xăng dầu ít hơn, đa năng hơn. Trong các xe plug-in hybrid Recharge của chúng tôi, động cơ điện và động cơ đốt trong phối hợp hoạt động tùy theo lựa chọn chế độ thuần điện, chế độ công suất (Power) và chế độ hybrid, cho phép bạn lựa chọn và kiểm soát các chế độ lái đồng thời giảm khí thải.
Tìm hiểu về cách sạc xe Volvo Recharge
Tìm hiểu thông tin về cách sạc điện, hệ thống truyền động và phạm vi hoạt động, cũng như chuẩn bị cho hành trình đầy phấn khích phía trước.
Chi phí vận hành của xe điện có thể tiết kiệm hơn nhiều so với xe chạy nhiên liệu tương đương.
Chi phí mua hàng
Tại nhiều nơi, chi phí mua phương tiện chạy điện được ưu đãi về thuế. Những lợi ích này sẽ thay đổi tùy theo từng quốc gia.
Chi phí bảo trì
Do ít bộ phận chuyển động cơ khí và nhiên liệu hơn, nên chi phí bảo dưỡng và bảo trì thường ít hơn xe ô tô điện.
Chi phí sử dụng hàng ngày
Nhiều người chủ yếu sạc điện tại nhà hoặc nơi làm việc. Nếu bạn có thể sạc điện thường xuyên tại những nơi này, chi phí tiền điện để sạc xe của bạn có thể giảm đáng kể so với chi phí nhiên liệu tiêu hao khi lái quãng đường tương đương.
Đóng góp cho tương lai bền vững. Xe điện của chúng tôi là một phần trong kế hoạch lớn lao hơn cho tương lai.
Trong năm 2020
Chúng tôi đã ra mắt dòng sản phẩm toàn diện xe plug-in hybrid và xe thuần điện, khởi điểm là xe SUV thuần điện đầu tiên của chúng tôi – XC40 Recharge.
Đến năm 2025
Chúng tôi đặt mục tiêu 50 phần trăm xe bán ra là xe thuần điện và còn lại là xe hybrid.
Đến năm 2040
Chúng tôi mong muốn đạt mục tiêu trung hòa khí thải cho toàn bộ chuỗi giá trị của mình, phù hợp với các mục tiêu của Thỏa thuận Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *