Xe Concept

Hướng đến tương lai

Tiếp nối hành trình, khởi đầu tương lai với dòng xe concept.

concepts_hero_2560x1096-1

360c

Khám phá xu hướng di chuyển tương lai với xe 360c, giải pháp xe điện tự hành được thiết kế chú trọng nhu cầu cá nhân, sự an toàn và tính bền vững.

Không gian nội thất Ambience

Trải nghiệm chưa từng có đánh thức mọi giác quan. Kế thừa di sản Bắc Âu và ứng dụng công nghệ tiên tiến để tạo ra thế hệ tiếp theo cho dòng xe sang đến từ Thụy Điển.

Xe Concept XC Coupe

Công nghệ tối tân thế hệ mới mang nhiều đột phá. Lấy cảm hứng từ các thiết bị thể thao công nghệ cao tiên tiến, với thiết kế hiện đại và nội thất tiện nghi.

Xe Concept Estate

Xe concept định hình lại dòng estate khi cho ra mắt một thế hệ mới, kiểu dáng có sự pha trộn giữa các chi tiết cổ điển của Volvo với những đường nét táo bạo, hiện đại, cùng phong cách tinh giản của thiết kế Bắc Âu.

Xe Concept Coupe

Thể hiện tuyên ngôn thiết kế mới đầy tự tin của Volvo. Vẻ đẹp hòa quyện giữa sự tinh giản và chú trọng đến từng chi tiết, lấy cảm hứng từ di sản kế thừa và hướng đến công nghệ tương lai.

Xe Concept 40.1 và 40.2

Mẫu xe hướng đến sự nhỏ gọn tiện dụng, được thiết kế mạnh mẽ, phù hợp với đô thị và mang nhiệt huyết tuổi trẻ khiến mẫu xe này trở nên nổi bật mà không hề phô trương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *