Ứng dụng Volvo Cars

Ứng dụng Volvo Cars
Ứng dụng Volvo Cars

Với mong muốn làm cho cuộc sống của mỗi người trở nên đơn giản và dễ dàng hơn mỗi ngày, Volvo Cars vừa cho ra mắt Volvo Car App tại thị trường Việt Nam.

Volvo Cars App cung cấp các điều khiển hữu ích cho chiếc Volvo ngay cả khi người dùng không ở trong xe và cho phép hỗ trợ khẩn cấp mọi lúc mọi nơi. Volvo Cars App cũng là khởi điểm cho một loạt các tiện ích ngày càng gia tăng, giúp cuộc sống dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

SS_Icon_Phone_Car

Nâng cao trải nghiệm người dùng với Volvo Car App, với các tiện nghi sang trọng và giải pháp năng động cho các vấn đề của cuộc sống – tất cả đều từ điện thoại thông minh hoặc các thiết bị di động thông minh khác. Người dùng có thể nắm quyền kiểm soát trải nghiệm xe đỉnh cao với Volvo Car App.

Volvo Car App được sử dụng chung cho tất cả các dòng xe. Các chức năng của Volvo Car App được tối ưu hóa cho xe và dịch vụ cụ thể của người dùng. Ứng dụng có khả năng cung cấp thông tin, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ, cho phép đặt dịch vụ và cho xe được kết nối, thể hiện tình trạng xe và điều khiển từ xa các chức năng hữu ích của xe.

Volvo-Experience_VolvoCarsapp_Static_Social

Tại Việt Nam, hiện nay Volvo Car App giúp người dùng có được các chức năng điều khiển cũng như dịch vụ hỗ trợ tạo sự thuận lợi hơn trong việc khai thác giá trị sử dụng của xe Volvo như:

  • Điều khiển khóa/mở cửa xe từ xa bằng điện thoại, giúp người dùng thao tác khóa/mở cửa từ khoảng cách rất xa thông qua Esim trên xe, đồng thời giao diện trên ứng dụng cũng cho phép theo dõi hiện trạng đóng mở cửa xe. Sẽ chẳng bao giờ còn phải lo ngại hay tự hỏi bản thân mình đã khóa cửa xe hay chưa.
  • Khởi động xe từ xa là một công nghệ hiện đại trên những chiếc xe cao cấp và tiện nghi. Hơn cả thế, khởi động xe từ xa thông qua chính chiếc điện thoại thân thuộc lại là một điều vô cùng tiện lợi mà Volvo muốn đem đến cho người dùng. Tích hợp vào chiếc Smartphone với thao tác đơn giản, việc kích hoạt hệ thống điều hòa trước khi lên xe giúp người dùng tận hưởng trọn vẹn không gian khoan khoái dù trong những ngày nắng oi bức hay những ngày đông rét mướt.
  • Volvo Car App còn tích hợp thông tin liên hệ tổng đài và dịch vụ hỗ trợ cho xe để người dùng có thể thuận tiện đặt lịch hẹn bảo dưỡng, sửa chữa. Hay để giải đáp những thắc mắc trực tiếp với tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Volvo 24/7.

Hơn thế nữa, Volvo cũng sẽ tiếp tục phát triển ứng dụng để có thể kích hoạt thêm nhiều tính năng nâng cao khác như:

  • Hiển thị tình trạng và kiểm tra nhiệt độ thực tế trong xe: Không chỉ khởi động điều hòa trước khi lên xe, người dùng có thể kiểm tra nhiệt độ thực tế trên xe để lựa chọn việc khởi động điều hòa trước như thế nào cho hiệu quả nhất. Ứng dụng còn hiển thị lượng nhiên liệu/dung lượng pin còn lại để người dùng có thể chủ động cho cả hành trình của mình.
  • Gửi vị trí và chia sẻ hành trình dự kiến: Việc tìm kiếm điểm đến trở nên quá đơn giản với Volvo Car App, khi ứng dụng cho phép người dùng có thể chia sẻ vị trí điểm đến cho xe trước khi khởi hành, chỉ việc lên xe và thẳng tiến đến nơi mình muốn.
  • Tìm xe trong bãi đỗ bằng đèn báo và còi xe chỉ với chiếc điện thoại của mình, thông qua ứng dụng người dùng chỉ có thể yêu cầu xe chớp đèn hoặc hú còi ra tín hiệu.
  • Thông báo yêu cầu kiểm tra, bảo dưỡng hay sửa chữa để người dùng có thể kịp thời can thiệp trước khi xe gặp sự cố trong quá trình vận hành.
  • Báo cáo tổng hợp về chuyến đi và mức tiêu hao nhiên liệu giúp chủ sở hữu có thể kiểm soát và quản lý các phương tiện phục vụ công ty, khách sạn hay dịch vụ vận chuyển cao cấp dùng xe Volvo. Ứng dụng Volvo Car App lúc này sẽ trở thành một người trợ lý thực thụ cho chủ sở hữu của mình.

Để đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng của người dùng Việt Nam, Volvo sẽ liên tục nghiên cứu, cải tiến cũng như phát triển nhiều tiện ích tích hợp trên ứng dụng nhằm mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất tới khách hàng, qua đó khẳng định vị thế là thương hiệu xe sang an toàn bậc nhất thị trường xe Việt.

Ứng dụng Volvo Car App sẽ tự động nhận diện dòng xe và hiển thị các chức năng khả dụng đối với dòng xe đó. Ngoài ra, còn phụ thuộc vào thiết bị di động mà người dùng đang đăng nhập. Để được hướng dẫn chi tiết và giải đáp mọi thắc mắc về Volvo Car App, người dùng có thể liên hệ trực tiếp với Volvo Car Vietnam qua Tổng đài hỗ trợ kỹ thuật và giải đáp thắc mắc 1800 585834, hoặc Đại lý Volvo Cars gần nhất.

Với thao tác tải app đơn giản tại các ứng dụng App Store/Google Play, những tiện ích mới của Volvo Cars đã mở ra trước mắt. Hãy trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống dễ dàng hơn cùng Volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *